ทำนายนิสัยจากสไตล์การแต่งห้อง

นอกจากวันเดือนปีเกิด ราศี เบอร์โทรศัพท์จะสามารถบอกถึงนิสัยของคนแต่ละคนได้แล้ว เชื่อหรือไม่ว่าสไตล์การแต่งห้องก็สามารถทำนายนิสัยของเจ้าของห้องได้เช่นกัน ถ้าคุณไม่เชื่อ!!! ลองมาดูกันดีกว่าว่านิสัยของคุณจะตรงกับสไตล์ที่คุณชอบหรือไม่?

72-content-02สไตล์เรียบง่ายแบบมินิมอล : คนที่ชอบสไตล์นี้เป็นคนชอบความสมบูรณ์แบบ ชอบความชัดเจน มักทำอะไรเป็นขั้นเป็นตอน มีระเบียบแบบแผน และรักความเป็นส่วนตัว

cr. theultralinx.com / the-blueprint-effect.tumblr.com72-content-03สไตล์วินเทจ : คนที่ชอบสไตล์วินเทจเป็นคนที่มีความคิดซับซ้อน ชอบความสมบูรณ์แบบ มีความมุ่งมั่น เป็นคนรอบรู้ และให้ความสำคัญกับแรงบันดาลใจ

cr. designkastle.com / hannesdagbok.blogspot.nl72-content-04สไตล์ลอฟท์ : คนที่ชอบสไตล์ลอฟท์เป็นคนชอบเข้าสังคม มีความเป็นศิลปิน มีเสน่ห์ และรักธรรมชาติ

cr. life1nmotion.com72-content-05สไตล์คลาสสิค : คนที่ชอบสไตล์คลาสสิคเป็นคนที่มีสเน่ห์ ตรงไปตรงมา เข้มงวด ใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ และที่สำคัญคนที่ชอบสไตล์นี้ยังคงดูเป็นวัยรุ่นอยู่ตลอด

cr. homebunch.com / zsazsabellagio.blogspot.com72-content-06สไตล์สแกนดิเนเวียน : คนที่ชอบสไตล์นี้เป็นคนที่ชอบความสะดวกสบาย ชอบเข้าสังคม มนุษยสัมพันธ์ดี สนใจเรื่องวัฒนธรรม และมีความสง่างามอยู่ในตัว

cr. theultralinx.com72-content-07สไตล์เรียบง่าย อบอุ่นแบบญี่ปุ่น : ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบสไตล์นี้ แสดงคุณเป็นคนที่เรียบง่าย มีทัศนคติบวก มองโลกในแง่ดี ชอบความเป็นระเบียบ และกระตือรือร้นอยู่ตลอดเวลา

cr. indulgy.com / kensu.tumblr.com72-content-08สีสันสดใสสไตล์ป๊อปอาร์ต : คนที่ชอบสไตล์นี้เป็นคนคิดนอกกรอบ สดใส รักสวยรักงาม แต่ดูลึกลับน่าค้นหาในเวลาเดียวกัน

cr. feelitcool.com / apartmenttherapy.com

=====================================

cover credit : marres.com

 

 

 

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s