6 คาเฟ่ Grab&Go ในวันที่เร่งรีบ!!!

ทุกวันนี้หลายๆคนมักจะทำอะไรแข่งกับเวลาเสมอ ไม่ว่าจะเป็นการรีบเดินทางไปให้ทันตอกบัตรเข้างาน ไปแย่งกันต่อคิวเข้าร้านอาหาร หรือแม้แต่รีบเดินทางกลับบ้านเพื่อไปเจอคนที่คุณรัก

หนึ่งในตัวเลือกที่ประหยัดเวลาในการเดินทางได้ดีที่สุดก็คือ เดินทางด้วยรถไฟฟ้านั่นเอง วันนี้ผมเลยรวบรวมคาเฟ่เจ๋งๆ ที่คุณสามารถซื้อแล้วเดินทางต่อได้ทันที และที่สำคัญทุกคาเฟ่อยู่ติดกับรถไฟฟ้าอีกด้วย! ถ้าคุณสนใจลองมาดู “6คาเฟ่ Grab&Go ในวันที่เร่งรีบ!!!” กันดีกว่าครับ…

52-content-02

1. Radi 

– สถานที่ : BTS เพลินจิต

– เปิด 07.30-18.00 (Mon-Sat)

ถ้าพูดถึง Radi ใครๆก็ต้องนึกถึง Cupcake กันใช่ไหมครับ (โดยเฉพาะรส Red Velvet ที่คอนเฟิร์มว่าเด็ดมากๆ) ล่าสุด Radi มาเปิดสาขาใหม่โดยใช้คอนเซปต์ Grab & Go โดยเน้นอาหารทานง่ายๆ เร็วๆ อย่างแซนวิชและขนมเบเกอรี่เหมาะกับช่วงเวลาเร่งรีบ แต่ถ้าหากใครอยากเน้นเป็นของหนักๆอย่าง ข้าว หรือ พาสต้า ร้านนี้ก็มีรองรับทุกความต้องการของคุณเช่นกัน

cr. www.facebook.com/radicatering

52-content-03

2. Forever Hungry

– สถานที่ : BTS ชิดลม

– เปิด 06.30-17.00

หากใครเดินผ่านแถวถนนเพลินจิตคงจะสังเกตเห็นร้านกาแฟโทนสีขาว-น้ำตาลที่โดดเด่นสะดุดตาอย่าง Forever Hungry แน่นอน ด้วยสถานที่และรูปแบบร้านที่เหมือนจะเน้นการซื้อกลับบ้านเป็นหลัก แต่ผมอยากจะบอกว่าภายในร้านก็มีบรรยากาศที่น่านั่งและเหมาะกับการมาถ่ายรูปสวยๆ ชิคๆ นอกจากเครื่องดื่มกับเบเกอรี่แล้ว ยังมีสลัดที่จัดไว้เป็นกล่องๆ ช่วยให้การซื้อกลับไปรับประทานในวันที่เร่งรีบนั้นกลายเป็นเรื่องง่ายๆ

cr. www.facebook.com/foreverhungrybkk

52-content-04

3. Daily Roast

– สถานที่ : อาคารภิรัช, BTS พร้อมพงษ์

– เปิด 08.00-18.30 (Mon-Fri)

ร้านกาแฟและอาหารเช้าแบบง่ายๆ ในเครือ Roast Coffee & Eatery ที่ได้ยินชื่อร้านก็มั่นใจในเรื่องของคุณภาพและรสชาติของอาหารได้เลย นอกจากกาแฟและขนมต่างๆแล้ว ร้านนี้ยังมีสลัดที่แพคใส่กล่องให้หยิบได้ง่ายๆ เหมาะกับช่วงเวลาเร่งรีบที่สุด

cr. www.facebook.com/dailybkk

52-content-05

4. Dean & DelucaDean & Deluca (Mahanakorn)

– สถานที่ : ตึกมหานคร, BTS ช่องนนทรี

– เปิด 07.00-23.00

นอกจากส่วน Café ที่มีทั้งเครื่องดื่ม เบเกอรี่ และเมนูทานง่ายๆ อย่างพิซซ่า แซนวิช สลัดแล้ว Dean & Deluca ยังเป็น Gourmet Market ที่ขายขนม ช็อกโกแลต แยม กาแฟ ฯลฯ ที่อิมพอร์ตมาจากต่างประเทศอีกด้วย รูปแบบร้านจึงเน้นแบบซื้อกลับบ้านเป็นหลัก แต่ถ้าใครต้องการนั่งทานอาหารแบบ Full service ที่นี่ก็มีบริการให้เช่นกัน

cr. www.facebook.com/ddbkk

52-content-06

5. Quest

– สถานที่ : BTS พญาไท

– เปิด 06.00-22.00

ร้านกาแฟรสชาติเยี่ยมขนาดใหญ่ที่ใครผ่านถนนเส้นนี้เป็นต้องสังเกตเห็น นอกจากจะเหมาะกับการซื้อแบบกลับบ้านแล้วร้านนี่ยังมีบรรยากาศที่น่านั่งและสบายมากอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นคุณยังสามารถสั่งอาหารจากร้านอาหาร ครัวกรุงเทพที่อยู่ติดกันมารับประทานร่วมกันได้อีกด้วย

cr. www.facebook.com/questcafebkk

52-content-07

6. Mix & Munch

– สถานที่ : BTS อโศก

– เปิด 10.30-22.00

ถ้าบอกว่า Mix & Munch เป็นร้าน Healthy Fastfood ก็คงไม่ผิดนัก สำหรับร้านอาหารเพื่อสุขภาพที่ทำสดใหม่โดยเราสามารถเลือกวัตถุดิบได้เอง เสร็จแล้วสามารถแพคใส่กล่องกลับบ้านได้เลย (หรือจะนั่งทานที่ร้านก็ได้) นอกจากอาหารคลีนแล้ว ร้านนี้ยังมีเบเกอรี่และเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ แถมยังมีบริการจัดส่งให้ถึงที่อีกด้วย ใครที่เคยคิดว่าในชั่วโมงเร่งด่วนต้องอาหาร Fastfood ที่ทำลายสุขภาพเท่านั้น!!! ร้าน Mix&Munch ขอเถียงสุดใจเลยครับ

cr. www.facebook.com/mixandmunchcafe

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s