8 แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ไม้ที่ห้ามพลาด!!

วันหยุดแบบนี้เราขอเอาใจคนที่ชอบแต่งบ้านหรือกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์ตัวเก่งมาแต่งห้อง ด้วยการพาคุณไปรู้จักกับ “8 แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ไม้สวยๆที่คุณต้องห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง!!”

#34 Content-02

niiqแบรนด์ niiq มาจากคอนเซปต์ 3 คำคือ “nature, simple and unique” แน่นอนว่าเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นจะต้องเรียบง่าย โชว์ความเป็นธรรมชาติทั้งลวดลายและสีสันของไม้ให้มากที่สุด และที่สำคัญจะต้องโดดเด่นและมีเอกลักษณ์ จุดเด่นของ niiq คือ ลูกค้าสามารถเลือกชนิดของไม้และเพิ่มหรือลดขนาดของเฟอร์นิเจอร์ได้ตามต้องการ

#34 Content-03

Chaw Cher : แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ลูกครึ่ง ไทย-ญี่ปุ่น ที่มาพร้อมกับความอบอุ่นของไม้ ผสมผสานกับความเรียบง่ายแต่มีดีเทลสไตล์ญี่ปุ่น เหมาะกับห้องโทนสีขาวๆ เอิร์ทโทนหน่อยๆ ใครที่กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์ที่เรียบง่ายแต่มีสไตล์ ผมเชื่อเลยว่าคุณจะหลงรัก “Chaw Cher” อย่างแน่นอน

#34 Content-04

oggi ถ้าคุณกำลังมองหาแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ไม้น่ารักๆ ละมุนๆ สีสันสดใส และมีกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่น ผมขอแนะนำแบรนด์ “Oggi” เลยครับ

#34 Content-05

Niyahm : เฟอร์นิเจอร์ไม้ดีไซน์เรียบง่ายแต่อบอุ่น เข้ากับบ้านได้ทุกสไตล์ ทุกความต้องการของคุณ นิยามบ้านในฝันของคุณเป็นแบบไหน ลองมาค้นหาคำตอบได้ที่ “Niyahm”

#34 Content-06

odstจุดเด่นของ odst ก็คือ เฟอร์นิเจอร์ไม้ที่มีเส้นสายที่ได้ได้แรงบันดาลใจมาจากความงดงามของศิลปะและธรรมชาติโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ ใครอยากได้เฟอร์นิเจอร์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่เหมือนใคร “odst” น่าจะเป็นหนึ่งในแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ที่ตอบโจทย์คุณได้

#34 Content-07

Easy Cozyใครที่มีคอนโดหรือบ้านขนาดเล็ก บอกได้เลยว่า Easy Cozy เป็นแบรนด์ที่เกิดมาเพื่อแก้ปัญหานี้โดยเฉพาะ เพราะนอกจากจะมีขนาดที่พอดีกับห้องไซส์มินิแล้ว เฟอร์นิเจอร์เกือบทุกชิ้นถูกออกแบบให้มีที่เก็บของ เพื่อใช้พื้นที่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด เรียกว่าซื้อ 1 ได้ถึง 2 กันเลยทีเดียว

#34 Content-08

Floแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ที่นำเอาไม้มาผสมผสานกับเหล็กได้อย่างลงตัว จุดเด่นของแบรนด์นี้อยู่ที่ ความโปร่งโล่ง ดูสบายตาสบายใจ ไม่อึดอัดและขนาดกำลังดีไม่ใหญ่หรือเล็กจนเกินไป เหมาะสำหรับคอนโดหรือบ้านขนาดเล็ก

#34 Content-09

If I were a carpenterใครที่ชอบงานดิบๆ เท่ห์ๆ สไตล์ลอฟท์ บอกเลยว่า คุณห้ามพลาดแบรนด์นี้ด้วยประการทั้งปวง จุดเด่นของเค้าอยู่ที่การนำไม้เก่ามาอยู่ร่วมกับเหล็กได้อย่างลงตัว ถ้าคุณกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์สไตล์นี้อยู่ ลองเข้าไปเยี่ยมชมแบรนด์นี้ดูครับ “If I were a carpenter” แล้วคุณจะไม่ผิดหวัง…

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s